Tại sao phải cấy ghép Implant tại nha khoa Dallas?

cay ghep implant 1

Tại sao phải cấy ghép Implant? Trồng răng Implant là phương pháp khắc phục răng đã mất hiệu quả hiện nay. Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao, hạn chế tình trạng biến dạng mặt do mất răng. Trong đó nha khoa Khang Nguyễn là địa chỉ cấy ghép Implant uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Tại sao phải cấy ghép Implant?

Trên thực tế có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng răng đã mất như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp, trồng răng Implant. Trong đó cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể một số lý do bạn nên sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant dưới đây.

Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm nổi bật

Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm nổi bật

Không gây ảnh hưởng đến các răng kề cận

Bác sĩ thực hiện trồng trụ răng Implant vào xương mà không cần phải mài các răng kế cận. Do đó biện pháp này giúp làm giảm thiểu sự tổn thương đến các răng kề cận hay cả hàm răng về lâu dài.

Công nghệ cấy ghép Implant có độ thẩm mỹ cao, giống răng thật

Răng Implant có sự hài hòa về màu sắc, kích thước, cảm giác giống y như răng thật. Điều này mang lại cho người bị mất răng cảm giác chân thân, tự tin và thoải mái khi cười nói giao tiếp..

Tránh việc tiêu xương hàm, biến dạng mặt

Trụ răng Implant có cấu tạo vững chắc, được làm từ hợp chất titanium chống gỉ, có dạng vít xoắn ốc, tương thích với xương. Do đó khi lắp ghép Implant sẽ ngăn ngừa sự tiêu xương, xô lệch hàm, biến dạng mặt.

Răng Implant giúp ngăn chặn sự xô lệch hàng răng gây biến dạng mặt

Răng Implant giúp ngăn chặn sự xô lệch hàng răng gây biến dạng mặt

Cải thiện chức năng ăn nhai giống như răng thật

Tại sao phải cấy ghép Implant? Bạn có thể thoải mái ăn các loại thức ăn yêu thích ngon miệng sau khi trồng răng Implant. Răng Implant đem lại cho bạn cảm nhận ăn nhai giống như răng thật. Đó là những lý do để trả lời cho câu hỏi tại sao phải cấy ghép Implant tức thì.

Răng Implant có độ bền lâu dài

Răng Implant có độ bền lâu dài

Trồng răng Implant có bền không?

Răng Implant có kết cấu vững chắc bao gồm chân răng, thân răng. Do đó khi gắn vào hàm răng sẽ không di động, không ảnh hướng đến phát âm. Theo những nghiên cứu của các chuyên gia thì trụ răng implant có thể đảm bảo việc ăn nhai với cường độ lớn trong thời gian rất dài, ít nhất là 20 năm hoặc có thể là vĩnh viễn nếu như có những chế độ chăm sóc răng hợp lý.

Cấy ghép Implant nha khoa Dallas chuyên nghiệp, uy tín

Một trong những địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép răng Implant mà bạn nên tham khảo là nha khoa Dallas. Nha khoa Dallas tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chất lượng cao hiện nay. Tại đây đã thực hiện cấy ghép răng Implant thành công cho hàng ngàn khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho sự uy tín của nha khoa Dallas.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm

Tại sao phải cấy ghép Implant? Bạn nên lựa chọn cấy ghép Implant tại nha khoa Dallas bởi tại đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Công nghệ trồng răng Implant tiên tiến nhất

Thế mạnh thứ hai mà nha khoa Dallas sở hữu là công nghệ trồng răng Implant tiên tiến nhất. Công nghệ mới sử dụng khay định hướng phẫu thuật tránh xảy ra tình trạng trụ lệch lạc. Không những thế còn ứng dụng kỹ thuật số hóa trên phần mềm 3D, cho phép bạn biết rõ kết quả trước khi thực hiện.

Đọc thêm:Cấy ghép Implant – Giải pháp giúp phục hồi răng bị mất hoàn hảo nhất

Nha khoa KIM sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất

Công nghệ tiên tiến làm giảm cảm giác đau nhức tối đa cho bệnh nhân. Đem lại hàm răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài với thời gian cấy ghép nhanh chóng.

Để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ bọc răng sứ và các chương trình ưu đãi hiện tại, hãy liên hệ nhakhoadallas.com ngay hôm nay nhé.

NHA KHOA DALLAS

Địa chỉ : 1415 đường 3/2 phường 16 quận 11, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 505 123

Fanpage: Nha Khoa Khang Nguyễn 

Website: nhakhoadallas.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.